Hướng dẫn thủ tục xin Visa Du lịch Đài Loan  Thông tin chính thức từ Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam. BƯỚC 1: CHUẨN BỊ CÁC GIẤY TỜ SAU: ♦ Du lịch cá nhân Hộ chiếu có thời hạn 6 tháng trở lên bản gốc (có ký tên), Phô