Tour du lịch giá chỉ 7.000 đ – The cheapest tour in the world

Chào các bạn, hôm nay Jack sẽ chia sẻ với các bạn thông tin chi tiết về “The cheapest tour in the world” – Tour du lịch rẻ nhất thế giới.

race_putrajaya[1]
Thánh đường hồi giáo Putra.

The cheapest tour in the world là một sáng kiến của chính quyền Putrajaya (Malaysia) nhằm thu hút du khách đến tham quan thành phố mới này. Đúng như tên gọi của nó, The cheapest tour in the world sẽ giúp bạn tham quan Putrajaya trong 1,5 – 2h tiếng đồng hồ bằng xe bus du lịch và có hướng dẫn viên chỉ với chi phí rất rẻ – 1RM ( ~7.000đ).

Lịch trình The cheapest tour in the world:

Putrajaya+Tour[1]
Lịch trình chi tiết của The cheapest tour in the world

Cách đăng ký & điểm xuất phát:

  •  Không cần phải đăng ký trước, ai đến trước và còn chỗ thì được đi thôi. Bạn hãy tìm đến quầy “Best of Putrajaya Tour” tại ga tàu Putrajaya Sentral hoặc Dataran Putra (gần nhà thờ Putra Morsque) cho đến 30 phút trước khi tour khởi hành.Lưu ý: mỗi tour giới hạn tối đa 40 khách thôi (cũng là số khách mà xe có thể chở), do đó bạn nên đến sớm để chắc chắn book được tour này nhé.

Thời gian khởi hành:

  •  11:00 và 15:00 vào mỗi thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Phí:

  • Nhân viên sẽ thu của bạn 1RM (~7.000đ) tại cửa lên xe.

Làm cách nào để đến Putrajaya:

  • Cách dễ nhất là bạn đi tàu điện KLIA từ ga trung tâm KL Sentral đến Putrajaya, thời gian tàu chạy mất khoảng 20 phút, giá vé là 19RM (~ 133.000đ).

 

Putrajaya

Cung điện Công lý – Putrajaya.

Jambatan_Seri_Wawasan_4493633704_3cbff54de1Seri Wawasan – cây cầu dây văng hình chiếc thuyền buồm.

Perdana_Putra_building_2005

 Phủ thủ thướng và trung tâm hội nghị quốc tế Putrajaya.

 Chỉ với 7.000đ thôi mà được tham quan gần như những điểm đáng xem của thành phố Putrajaya rồi, thật hấp dẫn đúng không? Bạn hãy note vào sổ tay của mình và khi lên lịch trình du lịch đến Malaysia nhớ dành ngày thứ 7 hoặc Chủ nhật cho Putrajaya nhé.

 

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *