Bản đồ tàu điện Singapore MRT và xem giá vé online

Hôm nay Jack chia sẻ với các bạn website xem bản đồ tàu điện MRT ở Singapore. Điểm đặc biệt của bản đồ này là bạn có thể lựa chọn điểm đi, điểm đến và website sẽ tính chính xác số tiền mà bạn phải bỏ ra dành cho nhiều hình thức thanh toán khác nhau như:

  • Vé tiêu chuẩn là mắc nhất, đi lượt nào thì mua lượt ấy.
  • Dùng thẻ EZ-link: 1 dạng thẻ trả trước, đi hết tiền thì nạp tiếp.
  • Giá vé dành cho dành cho Sinh viên, công dân Singapore, trẻ em … cũng được hiển thị chi tiết.
singapore-mrt-map

Giá vé từ Changi Airport đến Bugis được liệt kê chi tiết cho từng loại thẻ.

Hiện tại Singapore MRT đã phủ hầu khắp các tham quan, giải trí, mua sắm rồi nên nếu bạn đang lên lịch trình chi tiết chuyên đi Singapore sắp tới của mình thì website smrt.com.sg là rất cần thiết, hãy lưu lại đường link này nhé.

Để tránh phải xếp hàng chờ đợi mua vé mỗi khi chuẩn bị lên Singapore MRT, bạn có thể mua sẵn thẻ EZ Link có bán tại hầu hết các trạm tàu điện. Thẻ có thời hạn sử dụng 5 năm, giá S$15 (khoảng 255.000 VND) trong đó S$5 giá trị thẻ, S$3 là tiền thế chân được hoàn khi bạn trả lại thẻ và S$7 là tiền bạn có thể dùng để đi lại. Thẻ được sử dụng nhiều lần, cho nhiều loại phương tiện kể cả MRT, bus và monorail (một loại tàu điện ra đảo Sentosa), giúp việc di chuyển tiết kiệm hơn rất nhiều so với taxi. Ngoài ra thẻ EZ-link còn có thể thanh toán cho các loại locker (tủ giữ đồ) ở một số khu vui chơi, mua sắm.

 

Nguồn: smrt.com.sg

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *